envelope-o search-plus map-marker twitter facebook google-plus youtube chevron-left chevron-right phone

Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu về Công ty CP Thép Sao Biển


Trụ sở: Lô CN 9, Khu Công nghiệp Nam Cầu Kiền, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.
Điện thoại: 031.8841096/8841097 Fax: 031.8841098
Với dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, và dưới sự chỉ đạo của đội ngũ cán bộ nhiều kinh nghiệm, các sản phẩm của chúng tôi không chỉ cung cấp phục vụ nhu cầu trong nước mà còn hướng tới mở rộng phát triển ra thị trường quốc tế.

 

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG
Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp trọn gói các sản phẩm sắt thép trong các công trình xây dựng. Chúng tôi đặc biệt có ưu thế về cạnh tranh trong việc cung cấp các sản phẩm về lưới thép (như lưới thép hàn, lưới thép dập dãn, lưới thép đan và các phụ kiện về thép...) bởi chất lượng cao của sản phẩm và giá cả hợp lý.

Sản phẩm kinh doanh chính của Công ty được phân loại cụ thể như sau:

 

1. Sản phẩm chính của Công ty:
- gồm 15 dòng sản phẩm: Lưới hàn chập, lưới dập dãn, lưới đan, lưới xây dựng hàn chập,máng thép, nắp máng, lưới rọ đá, đinh thép, Bục bê tông, Cột khung hàng rào, Cổng cửa ...

- Thép lưới: Thép lưới giập dãn, lưới thép hàn chập dạng tấm/cuộn, lưới thép đan, dây ngạnh sắc, dây thép gai, lưới rào vườn, đinh thép.... là sản phẩm thế mạnh do Công ty sản xuất, đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường với tính năng và ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại . Sản phẩm này chủ yếu được phục vụ cho các công trình công nghiệp và gia dụng như: làm giải phân cách trên các đường quốc lộ, vách ngăn trong các nhà máy, xí nghiệp, dải nền đi lại, lan can,... vừa có tính thẩm mỹ đồng thời có độ bền rất cao.

 

2. Các mặt hàng thương mại:
- Thép chính phẩm: Bao gồm các loại thép tấm, thép lá, thép cuộn, thép hình H, U, I, cọc ván thép và thép ống đạt tiêu chuẩn, chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài như Nga, Kazhakhstan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,... Các sản phẩm này chủ yếu phục vụ cho việc gia công cơ khí, đóng tàu, khung kèo cột bằng thép trong các dự án, công trình xây dựng công nghiệp lớn, làm cầu, làm đường, chế tạo máy móc,...

- Thép phế liệu: Bao gồm các loại sắt thép phế liệu nhập khẩu và thu mua trong nước. Nguồn nguyên liệu nhập khẩu được nhập về từ rất nhiều các nước khác nhau như: Mỹ, Canada, các nước thuộc khu vực Châu Phi,... Nguồn thu mua trong nước bao gồm vật tư cắt phá tàu, thiết bị cũ, các vật tư dư thừa.

Giới thiệu về lưới thép Sao Biển :

- Thép tấm, thép lá sai quy cách:

Bao gồm thép tấm, thép lá, thép cuộn,... không đúng quy chuẩn, sai quy cách được nhập khẩu từ nước ngoài như Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,.... chủ yếu phục vụ cho các nhà sản xuất, gia công thép; các nhà máy thép ống, thép định hình, sản xuất khung nhà kho; các cơ sở đóng tàu, sửa chữa tàu;

 

3. Một số ngành nghề khác mà công ty đang hoạt động :
- Cung cấp nguyên, nhiên, vật liệu cho các nhà máy luyện, cán thép như : than cốc, than đá, vôi, vật liệu chịu lửa, Đô lô mít, Silic-Magan và các sản phẩm khác phục vụ luyện kim;

- Xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, kênh mương thủy lợi;

- Gia công và sản xuất cơ khí; lắp đặt nhà xưởng;

- Khai thúc mỏ; khai thác than đá, vôi, đất sét...

- Sửa chữa các thiết bị cơ khí, điện phục vụ ngành luyện kim.

- Bán buôn máy móc, thiết bị cơ khí, luyện kim;

- Phá dỡ và chuẩn bị mặt bằng;

- Cho thuê máy móc thiết bị;

-Dịch vụ vận tải đường thủy, đường bộ.

 

MỤC TIÊU ĐỊNH HƯỚNG
Với định hướng "Nâng cao chất lượng + giảm giá thành sản phẩm", chúng tôi đang gấp rút đầu tư xây dựng và mở rộng sản xuất. Với cơ sở hạ tằng hiện đại cùng với 1 hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, chúng tôi sẽ ngày càng có thể đáp ứng tốt hơn với các yêu cầu của khách hàng.
Với phương châm "Doanh nghiệp và khách hàng cộng tác cùng phát triển", chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế sơ bộ miễn phí cho tất cả mọi khách hàng. Xin vui lòng liên hệ:

Số điện thoại:
Fax: 
Email: 


 

Trân trọng kính chào!

 

Tải về: